Số lượng xoáy trên đầu tiết lộ về tình cách của bé-Mẹ xem đi chuẩn 100% nhé

0
1718

Hiện nay có rất nhiều phương pháp xem để đoán biết tính cách cũng như định hướng tương lai của trẻ như sinh trắc vân tay, xem tử vi,…..Tuy nhiên, kinh nghiệm từ xa xưa của ông cha ta dựa trên xoáy trên đầu không bao giờ là lỗi thời và thiếu chính xác. Các mẹ cùng so xem bé nhà mình 1 xoáy, 2 xoáy hay 3 xoáy,……để so sánh với những nhận định dưới đây nhé.

Các mẹ có biết không, xoáy tóc của con cũng là một dữ liệu để từ đó mẹ đoán biết được tính cách và khả năng thành công của con đấy ạ. Thường thì các bé có 1 xoáy tóc, theo chiều kim đồng hồ. Tuy nhiên cũng có những bé 2 xoáy, 3 xoáy hay thậm chí 4 xoáy hoặc xoáy tóc quay theo chiều ngược kim đồng hồ.

Ông bà ta thường có câu “1 xoáy sống lâu, 2 xoáy trọc đầu, 3 xoáy chết yểu” Hãy cùng xem xem nhận định này liệu có đúng hay không nhé.

Tóc có một xoáy

Theo ước tính có đến 85% người chủng châu Á có một xoáy tóc. Đây là kiểu tóc phổ biến mà hầu hết bé nào sinh ra cũng có. Những bé có xoáy tóc kiểu này thường khá nguyên tắc, độc lập và mạnh mẽ. Gặp khó khăn thường không dễ khuất phục. Chính vì vậy mà những bé có 1 xoáy tóc thường có tố chất làm lãnh đạo. Tuy nhiên, việc xoáy tóc ảnh hưởng đến tính cách ra sao còn phụ thuộc vào nhiều vị trí trên đầu.

2 xoáy tóc

Phần trăm bé có 2 xoáy tóc thường ít hơn bé 1 xoáy. Những bé có 2 xoáy tóc thường là những đứa trẻ thông minh, nhớ lâu, tư duy sắc bén, nhiều ý tưởng độc đáo. Tuy nhiên lại rất bướng bỉnh. Một khi đã quyết định làm gì là phải làm cho bằng được. Mặc dù khá cực đoan nhưng những bé 2 xoáy tóc thường dễ mến, được mọi người thương yêu, có nhiều tài lẻ.

3 xoáy tóc

Đây là trường hợp khá hiếm. Những bé có xoáy tóc kiểu này thường có tính bốc đồng khiến bé có thể nhận những hậu quả không hay. Bé có xoáy tóc kiểu này thường ví như ngọn lửa âm ỉ, lúc chực cháy bùng lên, rất không ổn định và khó đoán trước. Cũng vì lẽ đó mà những bé có 3 xoáy tóc thường có cuộc sống nhiều thăng trầm, nhưng nhờ vào bản lĩnh và sự mạnh mẽ mà vượt qua tất cả, dẫn đến thành công.

>>> Dịch sốt xuất huyết đang hoành hạnh, mẹ hãy học cách giúp con tránh muối TẠI ĐÂY

Tóc 4 xoáy

Đây được gọi là “hàng hiếm”. Những bé có 4 xoáy tóc thuộc dạng cực ương bướng, quậy phá và khó bảo. Tuy nhiên điều này cũng chưa có căn cứ xác thực, bởi số trẻ có 4 xoáy cực hiếm nên rất khó nhận định

Trẻ có xoáy tóc ngược

Nếu những bé có xoáy tóc ngược thường có cá tính thất thường, lập trường không vững, hay thay đổi xảm xúc bất chợt. Tuy nhiên các bé này cũng khá sáng tạo, phần lớn bé này đều thuận tay trái. Đây là kết quả nghiên cứu do Hội di truyền học Mỹ, trong khi đến 45% người thuận tay trái có xoáy tóc ngược thì người có xoáy tóc thuận lại chỉ có 8,4% là thuận tay trái.

Xoáy tóc trước trán

Kiểu xoáy tóc này thường đặc trưng cho những đứa ưa tìm hiểu, thích khám phá những điều mới lạ. Những bé này luôn có khí chất riêng, kiên đinh và dung cảm, đã nói thì nhất định sẽ làm và làm thật tốt. Ngoài ra, những bé có xoáy tóc trước trán thường tự tin, có tài ngoại giao. Tuy nhiên cũng vì quá tự tin mà không chịu lắng nghe người khác, dẫn đến những thất bại cay đắng.

Xoáy đầu chỉ là một vài tiêu chí để tham khảo thôi nha. Các mẹ thử xem xem đúng không nha. Chia sẻ với bạn bè để mọi người cùng biết nha.

>>> Cách chữa khóc dạ đề ở trẻ nhỏ hiệu quả